ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ แข้งปืนใหญ่หวังคืนฟอร์มในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้

อาร์เซนอล คว้านักเตะจากแดนซามูไร ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ หวังคืนฟอร์มในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้

       หลังจากเปิดฉากในการแข่งขันศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้ไม่นาน สถานการณ์ของทัพปืนใหญ่ในซีซั่นนี้ ดูท่าว่าจะไม่ค่อยสวยหรูเท่าไหร่นัก หลังปราชัย 3 เกมรวด ทำให้อันดับในขณะนี้อยู่สุดท้ายของตาราง ซึ่งถือว่าแย่ที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เกมรับของทีมดูท่าว่าจะมีปัญหาอย่างหนัก อาร์เซนอล(Arsenal) จึงแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการคว้าตัวผู้เล่นแดนหลังอย่าง ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ(Takehiro Tomiyasu) จอมทัพเซ็นเตอร์แบ็กจาก ทีมโบโลญญ่า(Bologna) มาเสริมขุมกำลัง ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีตำแหน่งกองหลังในนามทีมชาติญี่ปุ่น ประโยชน์จากจุดนี้ทำให้ทีมมองว่าโทมิยาซุ อาจจะสามารถช่วยให้รูปเกมของทีมในแดนหลังดีขึ้นก็เป็นได้

มิเกล อาร์เตตา ลั่น โทมิยาซุ เป็นผู้เล่นอีกคนที่แข็งแกร่ง ในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด

       การดึงตัวผู้เล่นเอเชียมาเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขัน ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ของทัพปืนใหญ่ในซีซั่นนี้ มิเกล อาร์เตตา(Mikel Arteta) ผู้จัดการทีมชื่อดังมองว่าตัวของ ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ(Takehiro Tomiyasu) นั้น เป็นผู้เล่นในแดนหลังที่แข็งแกร่ง เขาสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง เป็นสารพัดประโยชน์ของทีมได้ เกมรับมีความนิ่ง ภาพรวมถือว่ามีเทคนิคการเล่นของตนเองสูง แน่นอนว่าในซีซั่นนี้ เขาจะกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญของทีมเรา ซึ่งทางทัพปืนใหญ่ได้ทำการต่อสัญญากับโทมิยาซุยาวถึง 4 ปี ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ โดยในปัจจุบันเจ้าตัวมีอายุเพียง 22 ปีเท่านั้น ก่อนหน้านี้ได้เคยไปโลดแล่นในลีกอิตาลีอย่าง กัลโช่ เซเรีย อา ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างเด่นในเรื่องของการอ่านเกมที่เด็ดขาด กล้าตัดสินใจ ซึ่งเจ้าตัวได้มีส่วนในการทำประตูให้ ทีมโบโลญญ่า(Bologna) ระหว่างปี 2019-2021 ไป 3 ประตู ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กเป็นส่วนใหญ่ 

อนาคตทัพปืนใหญ่ กับฟอร์มการเล่นของโทมิยาซุ ในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จะไปในทิศทางใด

       แม้สถานการณ์ของทีมในตาราง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จะรั้งท้าย แต่ก็ยังเหลือเกมอีกหลายนัดที่จะพิสูจน์ว่า ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ(Takehiro Tomiyasu) นั้น จะสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อผิดพลาดของทีมที่กำลังมีปัญหาในขณะนี้ได้ ซึ่งการคว้าตัวผู้เล่นเอเชียมาร่วมเป็นขุมกำลังในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เราจะไม่ค่อยเห็นบ่อยครั้งนัก อย่างไรก็ตามการตัดสินใจคว้าตัวโทมิยาซุในครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ฝีเท้าของเจ้าตัวในการแข่งขันลีกอันดับ 1 ของโลก และเป็นอีกหนึ่งความหวังของแฟนบอลปืนใหญ่ในขณะนี้อีกด้วย

 

 

 

เว็บพนันฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา