โนวัค ยอโควิช เตรียมพร้อมก้าวไปสู่จุดหมาย สำหรับเหรียญทอง เทนนิส โอลิมปิก

โนวัค ยอโควิช เตรียมพร้อมก้าวไปสู่จุดหมายอันสูงสุด สำหรับเหรียญทอง เทนนิส โอลิมปิก

        กลายเป็นนักกีฬา เทนนิส มือวางอันดับ 1 ของโลก สำหรับ โนวัค ยอโควิช(Novak Djokovic) ที่เป้าหมายล่าสุดในปีนี้ เขาหวังที่จะเอาชนะในรายการแข่งขันระดับโลก โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020(Olympic Games Tokyo 2020) ที่ทำการแข่งขันอยู่ในระหว่างนี้เพื่อคว้าเหรียญทอง ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้สำเร็จ จากปัจจัยหลายๆประการ อย่างตัวเต็งมืออันดับต้นๆของโลกได้ถอนตัวจากการแข่งขันกระทันหันหลายคนไม่ว่าจะเป็น โรเจอร์ เฟเดอเรอร์(Roger Federer) มือวางอันดับ 9 ของโลก และ ราฟาเอล นาดาล(Rafael Nadal) มือวางอันดับ 3 ของโลก 


ยอโควิช ทำผลงานการแข่งขัน เทนนิส ในโอลิมปิกรอบแรกได้ดีตามคาด

        สำหรับการแข่งขัน เทนนิส รายการชายเดี่ยวรอบแรกของ โนวัค ยอโควิช(Novak Djokovic) นั้น สามารถทำได้ดีตามคาด หลังจากคว้าชัยเหนือคู่แข่งอย่าง อูโก เดยิเอน(Hugo Deglien) จากโบลิเวียไปขาดลอย 6-2, 6-2 เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งความตั้งใจของเขาในปีนี้ต้องการเหรียญทองเพื่อเป็นความภาคภูมิใจให้กับประเทศเซอร์เบียบ้านเกิดของเขา โดยที่เจ้าตัวได้เคยออกมากล่าวก่อนการเดินทางมาแข่งขันโอลิมปิกว่า เป้าหมายที่สำคัญและสูงสุดที่เขาต้องการในปีนี้ มีด้วยกัน 2 รายการ ได้แก่ โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020(Olympic Games Tokyo 2020) และ เทนนิสยูเอสโอเพน (US Open) ที่จะมีการแข่งขันหลังโอลิมปิกในช่วงแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งเขามองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องคว้ามันมาให้ได้ในปี 2021 นอกจากนี้ โนวัค ยอโควิช(Novak Djokovic) ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตัวเขามีความมั่นใจอย่างมากในการเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ซึ่งแรงผลักดันของเขานั่นก็คือการที่ได้เป็นตัวแทนของเซอร์เบีย สิ่งนี้ทำให้เขาปรารถนาอย่างยิ่งสำหรับเหรียญทองในโตเกียวปีนี้ และเชื่อว่าตนเองต้องทำมันได้อย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันแล้ว เขาต้องมุ่งมั่นต่อไปสำหรับรายการ เทนนิสยูเอสโอเพน(US Open) ที่นิวยอร์ก และตัวเขาหวังอย่างยิ่งว่าจะสามารถทำมันได้สำเร็จทั้ง 2 รายการ

ยอโควิช มีสิทธิ์คว้าแชมป์ เทนนิส โอลิมปิกเต็มประตู

        ในเวลานี้กีฬา เทนนิส ประเภทชายเดี่ยว คงไม่มีใครสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเท่า โนวัค ยอโควิช(Novak Djokovic) ในช่วงเวลานี้อีกแล้ว ถึงแม้ว่าการแข่งขันตัวเต็งที่ไล่เลี่ยเขาจะถอนตัว ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่อาจจะทำให้เขาคว้าเหรียญทองได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามไม่ว่าคู่แข่งมือที่เท่าไหร่ เราก็จะเห็นได้จากรายการก่อนหน้านี้ว่ายอโควิช สามารถปราบเซียนทั้งหลายได้อย่างสยบพร้อมคว้าแชมป์อีกหลายรายการ แฟนๆ เทนนิส จึงไม่ควรพลาดสำหรับการติดตามชมนักกีฬาอันดับ 1 ของโลก ที่น่าจับตามองอย่างมากในโอลิมปิก 2020 นี้

 

 

 

สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา